HomeCredit – Tập đoàn cho vay tiêu dùng lớn nhất Việt Nam

0
8

HomeCredit được biết đến là tập đoàn cho vay tiêu dùng cung cấp cho người dân những khoản vay tiêu dùng để giúp cho bạn có thể trang trải cuộc sống một cách “dễ thở hơn”. Chỉ với các thao tác nhanh – đơn giản trong vòng vài phút, khách hàng đã có thể tạo một khoản vay để trang trải các khoản chi tiêu dùng.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHOẢN VAY ƯU ĐÃI TỪ HOMECREDIT

Giới thiệu về HomeCredit

Giới thiệu về HomeCredit
Giới thiệu về HomeCredit

Cùng với sự phát triển hiện đại của cuộc sống, nhu cầu tiêu dùng của con người tăng lên. Tuy nhiên không phải ai cũng có những khoản tiền lớn để thanh toán chi phí mua sắm trong lần đầu. Do đó các ứng dụng cho vay tài chính, app vay tiền online ra đời để phục vụ khách hàng. HomeCredit là một app vay tiền online như vậy. Ứng dụng này giúp cho bạn có thể vay tiền để trả trước chi phí khi bạn mua đồ, sau đó chúng ta sẽ trả dần từng tháng qua điện thoại.

Với tiêu chí nhanh chóng và chủ động – Home Credit giải quyết các nhu cầu vay tiền online nhanh chóng. Hệ thống cam kết hỗ trợ khách hàng khi gặp khó khăn trong quá trình trả nợ. Cho nên ngày nay, càng có nhiều người sử dụng dịch vụ của công ty tài chính này và có những đánh giá rất tích cực.Sự ra đời của công ty tài chính Home Credit và app vay tiền online này. Đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, giúp bạn và gia đình có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tiêu chí được vay tiền tại HomeCredit

Tuy là một ứng dụng vay tiền online tuy nhiên Home Credit là một công ty hoạt động dưới sự kiểm soát của nhà nước, bạn muốn vay tiền cũng cần phải đáp ứng các tiêu chí bao gồm:

 • Là công dân Việt Nam
 • Trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi
 • Có đầy đủ các giấy tờ tùy theo từng sản phẩm vay như: Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân và Hộ khẩu hoặc Giấy phép lái xe.

Nhìn chung các tiêu chí để vay tiền tại Home Credit khá đơn giản, chỉ cần bạn chứng minh được năng lực tài chính của mình và có khả năng trả nợ thì hệ thống sẽ xét duyệt rất nhanh chóng.

Hướng dẫn vay tiền trên Home Credit

Hướng dẫn vay tiền trên HomeCredit
Hướng dẫn vay tiền trên HomeCredit

HomeCredit nổi tiếng là đơn vị có quy trình vay nhanh trong vòng 10 phút. Theo đó ngay cả người không có kinh nghiệm vay tiền online thì chúng ta cũng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác.Để đăng ký vay tiền tiêu dùng/trả góp tại Home Credit, các bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Home Credit hoặc tải app Home Credit trên CH Play hoặc App Store
 • Bước 2: Chọn mục ưu đãi và kiểm tra các hạn mức có thể vay trên app hoặc trực tuyến trên website của Home Credit
 • Bước 3: Cập nhật các thông tin cá nhân như Họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ. Cung cấp các loại giấy tờ như Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân
 • Bước 4: Chờ xét duyệt và thực hiện các thủ tục để nhận tiền.

Đánh giá ứng dụng Home Credit

Đánh giá ứng dụng HomeCredit
Đánh giá ứng dụng HomeCredit

Sự phát triển mạnh mẽ của các hình thức vay online khiến cho chúng ta có rất nhiều lựa chọn để thực hiện các khoản vay trực tuyến. Tuy nhiên, đứng trên cương vị một người tiêu dùng đang sử dụng dịch vụ của HomeCredit để mua máy giặt trả góp thì tôi nhận định Home Credit là mọt app vay tiền online khá chắc chắn và an toàn.Một vài ưu điểm mà khi sử dụng dịch vụ của Home Credit chúng ta có thể cảm nhận được đó là:

 • Thủ tục đơn giản, chỉ cần sử dụng căn cước công dân hoặc chứng minh thư là đủ. Bạn thậm chí không cần dùng thêm cả giấy phép lái xe nếu muốn vay tiền
 • Hệ thống của Home Credit cũng khá thoáng trong việc xác minh tài chính. Người vay không cần phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản để vay tiền.

Về lãi suất, và thời hạn vay

 • Hiện nay Home Credit là một trong những ứng dụng vay tiền online giá rẻ, lãi suất cạnh tranh với chỉ từ 0,65%/tháng.
 • Home Credit cho phép khách hàng kéo dài khoản vay từ 3 đến 57 tháng. Đây là khoản thời gian đủ để chúng ta trả hết nợ một cách thư thả hơn. Việc công ty cho phép bạn kéo dài thời gian vay. Giúp cho chúng ta có thể thực hiện các kế hoạch tài chính của mình cùng lúc, tránh phải dồn đống một khoản tiền lớn.
 • Với các trường hợp vay nhanh, bạn có thể được xét duyệt cho vay từ 5 triệu đến 100 triệu một cách dễ dàng
 • Với app online mà khách hàng có thể tải về máy, chúng ta có thể dễ dàng kiểm tra các hạn mức vay trực tuyến. Cũng như số tiền vay của bạn, lộ trình trả nợ cũng như các vấn đề liên quan khác.
 • Đối với hình thức vay tiền mặt, khách hàng sau khi hoàn thành các thủ tục, bạn sẽ được nhận tiền trong vòng 2 tiếng. Thời gian nhận tiền nhanh giúp cho khách hàng không bị lỡ các kế hoạch, từ đó có thể đáp ứng các nhu cầu của mình.

Những ưu điểm vượt trội của Home Credit

Khi nhắc đến hình thức vay tiêu dùng online tốt nhất, chúng ta không thể phủ nhận HomeCredit. Hệ thống này khi xuất hiện trên thị trường đã và đang mang đến những ưu điểm vượt trội, khiến cho nhiều khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ hơn.Một vài ưu điểm của Home Credit đó là:

 • Giải quyết khoản vay nhanh chóng, các thao tác trong vòng 2 phút là hoàn thành. Các khoản vay trả góp vì thế được Home Credit giải quyết nhanh chóng, không mất thời gian của khách hàng.
 • Khách hàng đến với các khoản vay của Home Credit có thể thực hiện nhiều hình thức trả nợ theo tháng khác nhau. Từ ví điện tử MoMo đến AirPay, trả tiền tại cửa hàng tiện lợi, siêu thị điện máy hay các cửa hàng liên kết của Home Credit. Nhìn chung chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng hình thức online để trả tiền nợ mà không cần di chuyển.
 • App Home Credit cài trên điện thoại là một trong những ứng dụng thông minh bậc nhất. Bạn có thể theo dõi lịch thanh toán, dư nợ, kỳ hạn, phương thức, địa điểm thanh toán. Từ đó người dùng có thể cân đối chi tiêu để trả nợ đúng thời hạn.
 • Một ưu điểm ngoài các khoản vay của HomeCredit chính là các thông tin khuyến mãi, hỗ trợ trả góp 0% của hệ thống này. Khách hàng sẽ luôn nhận được những may mắn và phần thưởng ưu đãi khi sử dụng dịch vụ.

Lời khuyên khi sử dụng HomeCredit

Nếu như bạn đang muốn mua sắm tiêu dùng cho gia đình, muốn vay những khoản tiền. Mà ngại các thủ tục ngân hàng rườm rà, những nhà cái không an toàn thì sử dụng Home Credit là một lựa chọn sáng suốt.Nếu muốn mua đồ dùng như máy giặt, tủ lạnh, điều hòa mà không có đủ số tiền lớn. Việc sử dụng app vay tiền online như Home Credit là điều nên làm.

Ngoài ra, nếu đã sử dụng dịch vụ của hệ thống. Thì bạn cũng nên tuân thủ theo các quy định và nguyên tắc của app vay tiền online này. Đặc biệt đối với tình trạng dư nợ thì chúng ta cần sắp xếp để trả nợ đúng hạn, đảm bảo được độ uy tín và những cơ hội vay tiền sau này.

Kết luận

HomeCredit hiện nay đang là người bạn thân thiết đối với tầng lớp tiêu dùng trung lưu tại nước ta. Nó có thể đáp ứng cho bạn một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và không quá chật vật. Hiện nay các khoản vay của Home Credit đều có thể tiến hành trực tiếp qua điện thoại vừa tiện lợi vừa nhanh chóng.

Ngoài ra, đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền online này cũng là đơn vị uy tín. Công ty tài chính có giấy phép hoạt động và được pháp luật bảo vệ, cho nên bạn có thể yên tâm với dịch vụ này.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHOẢN VAY ƯU ĐÃI TỪ HOMECREDIT

4.5/5 - (2 bình chọn)