Chính Sách Bảo Mật

Chúng tôi là ai?

FunVay được thành lập ngày 2/2/2022. Tiền thân à Website giới thiệu đến người dùng những dịch vụ tài chính cho vay, trong nhiều trường hợp cần thiết. Bao gồm các khoản vay đến từ các ngân hàng trong nước, các công ty tài chính có tiếng và uy tín tại Việt Nam thông qua mô hình cho vay Online qua App.

Hiện tại, FunVay đã chuyển đổi thành trang thông tin tài chính cập nhật. Những thông tin về ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm tất cả sẽ được FunVay cập nhật đầy đủ và chính xác nhất.

Bình luận

Khi khách truy cập để lại bình luận trên trang web, chúng tôi thu thập dữ liệu được hiển thị trong biểu mẫu bình luận và cũng là địa chỉ IP của người truy cập và chuỗi user agent của người dùng trình duyệt để giúp phát hiện spam. Chúng tôi kiểm tra các bình luận và sẽ chấp nhận đăng bình luận lên nếu bình luận hợp lệ.

Cookies

Cookies của quý khách được chúng tôi sử dụng cho mục đích phân phát quảng cáo phù hợp. Ngoài ra chúng tôi không thu thập cũng như sử dụng với bất kì mục đích nào khác.

Dữ liệu của bạn tồn tại bao lâu

Nếu bạn để lại bình luận, bình luận và siêu dữ liệu của nó sẽ được giữ lại vô thời hạn. Điều này là để chúng tôi có thể tự động nhận ra và chấp nhận bất kỳ bình luận nào thay vì giữ chúng trong khu vực đợi kiểm duyệt.

5/5 - (2 bình chọn)