Mở Thẻ Tín Dụng Online 100% với các giấy tờ cơ bản

0
8

Mở thẻ tín dụng online như thế nào? Cần chuẩn bị những loại giấy tờ gì? Những thao tác cần thực hiện là gì? có lẽ là mối quan tâm của rất nhiều. Bạn cũng đang có ý định mở thẻ tín dụng trực tuyến để hỗ trợ những khó khăn về tài chính trong lúc cấp bách? Thế nhưng mọi người băn khoăn không biết mình nên bắt đầu từ đâu? Vậy thì sau đây Funvay.vn chia sẻ một vài thông tin liên quan đến việc làm thẻ tín dụng online cho mọi người tham khảo.

[block id=”mo-the-tin-dung-online”]

Thẻ tín dụng là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách mở thẻ tín dụng online như thế nào, mọi người cần phải hiểu thẻ tín dụng là gì. Ngoài tên gọi thẻ tín dụng, nó còn có tên gọi khác là thẻ ghi nợ credit card. Đây là một loại thẻ do Ngân hàng phát hành, được dùng cùng với mục đích chi tiêu trước và thanh toán sau. Đối với loại thẻ này, ngân hàng sẽ cấp cho khách hàng một hạn mức chi tiêu nhất định. Và các khách hàng có thể để chi tiêu trong hạn mức thẻ rồi tiến hành hoàn trả lại ở mỗi kỳ thanh toán.

Tìm hiểu chi tiết về thẻ tín dụng
Tìm hiểu chi tiết về thẻ tín dụng

Đối với thẻ tín dụng, mọi người có thể sử dụng để thanh toán mua hàng trực tiếp ở các cửa hàng hàng hay tiến hành mua hàng trực tuyến mà không cần phải sử dụng tiền mặt. Mọi người có thể tiến hành quét thẻ thông qua máy pos cũng như liên kết thẻ với một số ứng dụng mua sắm trực tuyến là có thể giao dịch thành công.

Hạn mức trong thẻ tín dụng của mọi người sẽ khác nhau. Bởi ngân hàng sẽ dựa vào năng lực tài chính của khách hàng hàng để phát hành thẻ tín dụng với hạn mức phù hợp. Chính vì thế mà khách hàng sẽ chỉ được chi tiêu trong phạm vi thẻ này. Nếu vượt qua giới hạn của thẻ thì bạn sẽ bị ngân hàng tính tiền lãi với số tiền vượt quá giới hạn của thẻ.Hiện nay, thẻ tín dụng thường được các ngân hàng phát hành hai loại. Đó là thẻ tín dụng nội địa và thẻ tín dụng quốc tế. Trong đó:

 • Thẻ tín dụng nội địa cho phép khách hàng thực hiện chỉ tiêu trong nước.
 • Thẻ tín dụng quốc tế thế cho phép khách hàng chuyển đổi đổi sang ngoại tệ và thực hiện giao dịch ở các quốc gia khác.

Lợi ích của thẻ tín dụng

Một chiếc thẻ tín dụng ngoài việc hỗ trợ khách hàng thanh toán tiện lợi thì nó còn mang đến cho mọi người nhiều lợi ích to lớn. Đó chính là những tính năng vô cùng hấp dẫn, giúp cho mọi người có thể nhận được các khuyến mãi hấp dẫn. Những lợi ích đó chính là:

Có thể rút tiền mặt dễ dàng

Ngoài chức năng thanh toán online các đơn hàng hay thực hiện thanh toán qua máy quẹt thẻ pos thì thẻ tín dụng còn có thể được sử dụng để rút tiền mặt tại các cây ATM. Nhờ có tính năng tuyệt vời này mà trong những trường hợp cấp thiết, mọi người có thể rút tiền dễ dàng.

Thẻ tín dụng có thể rút tiền dễ dàng
Thẻ tín dụng có thể rút tiền dễ dàng

Hàng loạt ưu đãi lớn

Điểm cộng thứ hai của những chiếc thẻ tín dụng đó chính là mang đến rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Mọi người khi sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán các đơn hàng sẽ được nhận khuyến mãi. Trong trường hợp mọi người có nhu cầu mua sắm thêm đồ đạc trong gia đình mà sử dụng thanh toán bằng thẻ tín dụng thì bạn thường nhận được thêm quà tặng.

Lợi ích khi mở thẻ tín dụng online

Nếu như trước đây, để mở thẻ tín dụng, người phải di chuyển đến phòng giao dịch hoặc trụ sở ngân hàng mới có thể làm thẻ tín dụng. Tuy nhiên, giờ đây mọi người hoàn toàn có thể mở thẻ tín dụng online một cách dễ dàng. Và những lợi ích mà dịch vụ mở thẻ tín dụng trực tuyến này mang đến là:

Tiết kiệm thời gian 

Điểm cộng đầu tiên của hình thức mở thẻ tín dụng online đó chính là giúp mọi người tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bạn có thể thực hiện tất cả mọi thủ tục mở thẻ tín dụng ngay tại nhà, không cần phải di chuyển đi bất cứ nơi đâu. Tất cả các thao tác như kê khai giấy tờ, chứng minh thu nhập mọi người đều có thể tự mình thực hiện ngay tại nhà chỉ với thiết bị kết nối mạng internet.

Mở thẻ tín dụng online tiết kiệm thời gian
Mở thẻ tín dụng online tiết kiệm thời gian

Thời gian đăng ký linh hoạt

Không chỉ giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian khi mở thẻ tín, hình thức mở thẻ online còn có ưu điểm em là giúp mọi người đăng ký vô cùng linh hoạt. Bạn có thể đăng nhập vào hệ thống rồi tiến hành đăng ký mở thẻ vào bất cứ thời điểm nào. Trong khi đó, đối với hình thức mở thẻ tín dụng offline, mọi người chỉ có thể đăng ký mở thẻ vào ngày làm việc và giờ hành chính.

Thời gian xét duyệt nhanh chóng

Riêng về thời gian xét duyệt hồ sơ mở thẻ tín dụng online thì mọi người hoàn toàn có thể yên tâm. Việc đăng ký hồ sơ online vô cùng nhanh chóng, hệ thống xét duyệt cũng rất “tăng tốc”. Chính vì vậy mà mọi người có thể nhận thẻ tín dụng sớm.

Thời gian xét duyệt khi mở thẻ tín dụng trực tuyến nhanh chóng
Thời gian xét duyệt khi mở thẻ tín dụng trực tuyến nhanh chóng

Nhận thêm quà tặng mở thẻ online

Đối với việc mở thẻ tín dụng trực tuyến, các khách hàng còn có thể nhận rất nhiều quà tặng ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng. Trong khi đó nếu bạn tiến hành làm thể online ở phòng giao dịch thì có thể không nhận được những phần quà này.

Các ngân hàng cho Mở Thẻ Tín Dụng Online 

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều mở thẻ tín dụng cho khách hàng. Trong đó có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ khách hàng làm thẻ tín dụng online. Điển hình có thể kể đến như:

Ngân hàng VIB

Cái tên đầu tiên trong danh sách những ngân hàng cho phép người dùng mở thẻ tín dụng online đó là VIB. Khi quý khách hàng đăng ký mở thẻ online sẽ được miễn phí thường niên nếu đăng ký thẻ VIB Financial Free, hạn mức thẻ cao, hoàn tiền không giới hạn, trả góp tới 0%. Trong đó, VIB mang đến một số loại thẻ tín dụng với hạn mức và lãi suất hấp dẫn như:

Thẻ tín dụng ngân hàng VIB
Thẻ tín dụng ngân hàng VIB

Thẻ tín dụng VIB Classic

Hạn mức của loại thẻ tín dụng này là 50.000.000 đồng. Loại thẻ tín dụng này cho phép người chơi tích lũy điểm đổi quà. Các khách hàng mở thẻ sẽ được tham gia khuyến mãi hỏi và trả góp lãi suất 0% cho nhiều sản phẩm.

Thẻ tín dụng VIB Financial Free

Đối với loại thẻ này, hạn mức mà thẻ mang đến lên đến 50 triệu đồng. Mọi người có thể rút tiền mặt không giới hạn đến 100% hạn mức. Khách hàng sử dụng thẻ sẽ được miễn phí thường niên trong vòng 24 tháng đầu tiên. Riêng về lãi suất, loại thẻ này có ưu đãi 0% lãi suất cho kỳ sao kê của ba tháng đầu tiên trên tổng toàn bộ vụ các giao dịch phát sinh khi chi tiêu và rút tiền.

Thẻ tín dụng VIB Online Plus

Cái thẻ tín dụng online tiếp theo mà ngân hàng VIB triển khai đó chính là thẻ tín dụng online plus. Loại thẻ này có hạn mức lên đến 200 triệu đồng và hoàn tiền đến 6% khi thanh toán trực tuyến. Khách hàng mở thẻ tín dụng online này được tặng gói bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ. Khách hàng cũng có thể được nhận quà 300.000 đ cho các giao dịch thanh toán chi tiêu có lưu thông tin thẻ trên ứng dụng/website tại các đơn vị chấp nhận thẻ thanh toán trực tuyến.

Thẻ tín dụng VIB Online Plus
Thẻ tín dụng VIB Online Plus

Thẻ tín dụng VIB Premier Boundless

Đây là loại thẻ tín dụng có hạn mức lên đến 1,2 tỉ sử dụng loại thẻ này khách hàng có thể tích lũy điểm thưởng không giới hạn trên thẻ. Đồng thời thời bạn cũng sẽ nhận được được mức tỷ giá tốt nhất trên thị trường cho các loại giao dịch nước ngoài.

Nếu khách hàng nâng hạng thẻ Titan của chương trình Bông Sen vàng Vietnam airlines thì sẽ được miễn phí. Ngoài ra thì mọi người cũng sẽ được nhận ưu đãi 10% khi mua sắm ở các cửa hàng là đối tác tại sân bay. Đặc biệt, mở loại thẻ này xong thì mọi người sẽ được giảm ngay 50.000đ cho các chuyến xe GrabCar có điểm đi hoặc điểm đến là các sân bay tại Việt Nam

Thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate

Loại thẻ tín dụng nữa mà mọi người có thể mở thẻ online tại ngân hàng VIB đó chính là VIB Zero Interest Rate. Hạn mức của thẻ này lên đến 600 triệu đồng. Và đối với các giao dịch khi chi tiêu mua sắm không giới hạn trong suốt thời gian sử dụng thể sẽ được hưởng lãi suất 0%.

Thẻ tín dụng VIB Happy Drive

Loại thẻ tín dụng nữa khá phổ biến hiện nay do ngân hàng VIB triển khai đó chính là VIB Happy Drive. Loại thẻ tín dụng này có hạn mức cũng lên đến 600 triệu đồng. Khách hàng mở thẻ sẽ được tặng 500 lít xăng trong năm. Ngoài ra thì mọi người còn có thể được tận hưởng thời gian miễn lãi 55 ngày cho toàn bộ các giao dịch chi tiêu và mua sắm phát sinh.

Thẻ tín dụng VIB Happy Drive
Thẻ tín dụng VIB Happy Drive

Ngân hàng Sacombank

Tháng thứ hai mang đến dịch vụ mở thẻ tín dụng online đó chính là Sacombank. Thẻ tín dụng hiện nay được Sacombank triển khai đó là Jcb Gold Card. Với chiếc thẻ này, mọi người có thể rút được tiền mặt ở các cây ATM cũng như POS của ngân hàng. Lãi suất được tính là 0% tại các đối tác liên kết của hệ thống Sacombank và không liên kết với Sacombank.

Thẻ tín dụng Sacombank
Thẻ tín dụng Sacombank

Hạn mức thẻ lên đến 200 triệu đồng và khách hàng sẽ được mua trước, trả sau với thời hạn đến 55 ngày miễn lãi. Đồng thời, các khách hàng cũng có thể được rút tiền mặt dao động từ 50 đến 80% hạn mức của thẻ. Thẻ thế được sử dụng để thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ (POS) trên thế giới và thanh toán qua Internet. Khách hàng sử dụng thẻ có thể tham gia chương trình Sacombank Plus giảm giá tới 50% tại nhiều điểm mua sắm, làm đẹp, ẩm thực, du lịch…

Ngân hàng VPBank

Ngân hàng thứ 3 hỗ trợ khách hàng mở thẻ tín dụng online đó chính là VPBank. Các khách hàng hàng sở hữu thẻ VPBank đồng nghĩa với việc sở hữu thẻ đồng với thương hiệu VNA – VPBank. Mọi người có thể sử dụng loại thẻ này cho rất nhiều mục đích như du lịch trả góp, miễn phí Grab, dịch vụ phòng chờ, tích dặm bay, miễn phí thường niên, ưu đãi giảm giá,…

Thẻ tín dụng ngân hàng VPBank
Thẻ tín dụng ngân hàng VPBank

Lãi suất của loại thẻ tín dụng này dao động từ 2,59 đến 3, 99%/ tháng, tùy từng dòng thẻ cụ thể. Có thể kể đến như dòng thẻ classic, titanium, platinum,… Còn về hạn mức của thẻ tín dụng có thể lên đến 2 tỷ đồng. Đây là một hạn mức rất cao, có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết được nhiều khó khăn về tài chính.

Ngân hàng Citibank 

Trong danh sách những ngân hàng mở thẻ tín dụng online, chắc chắn không thể không kể đến Citibank. Trong đó ngân hàng này chỉ chấp nhận các khách hàng mở thẻ ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Ưu điểm của thẻ tín dụng cho ngân hàng Citibank phát hành là có hạn mức thẻ cao, có thể hỗ trợ khách hàng lên đến 900.000.000 đồng. Trong khi đó thì lãi suất lại vô cùng ưu đãi, khách hàng trả góp sẽ là 0%.

Thẻ tín dụng Citibank
Thẻ tín dụng Citibank

Hạn mức cụ thể của từng loại thẻ tín dụng là:

 • Thẻ Citi Rewards, hạn mức từ 24 đến 500 triệu đồng (thẻ không ký quỹ), 24 đến 900 triệu đồng (thẻ ký quỹ)
 • Thẻ Citi Cash Back, hạn mức từ 24 đến 500 triệu đồng (thẻ không ký quỹ), 24 đến 900 triệu đồng (thẻ ký quỹ)
 • Thẻ Citi Simplicity hạn mức từ 10 đến 70 triệu đồng
 • Thẻ Citi PremierMiles, hạn mức từ 60 đến 500 triệu đồng (thẻ không ký quỹ), 24 đến 900 triệu đồng (thẻ ký quỹ)

Khách hàng mở thẻ tín dụng còn nhận được nhiều ưu đãi như gói bảo hiểm chống gian lận thẻ lên đến 50 triệu/năm. Đó là chính sách miễn phí khi khách hàng chậm thanh toán, được miễn phí ly Starbucks, nhận vé, bắp, nước miễn phí khi xem phim tại hệ thống các rạp chiếu phim CGV vào thứ 7 hàng tuần, ưu đãi tới 50% khi chăm sóc sắc đẹp tại Spa,…

Ngân hàng Shinhanbank

Khách hàng muốn mở thẻ tín dụng online cũng có thể đến với ngân hàng Shinhanbank. Trong đó, hạn mức thẻ có thể lên đến 1 tỷ đồng và lãi suất khách hàng phải chịu là 0%. Trong đó, Shinhanbank hiện nay triển khai rất nhiều dòng thẻ tín dụng với các hạn mức cụ thể như:

Thẻ tín dụng Shinhan Bank
Thẻ tín dụng Shinhan Bank
 • Thẻ visa Bạch Kim – Korea Be Inspired có hạn mức lên tới 1 tỷ đồng.
 • Thẻ Visa vàng có hạn mức 500 triệu đồng
 • Thẻ visa chuẩn có hạn mức 100 triệu đồng
 • Thẻ Visa cá nhân E-Card có hạn mức 500 triệu đồng 

Ngay ở thời điểm đăng ký thẻ tín dụng Shinhan Bank, khách hàng đã được nhận ngay quà tặng hấp dẫn đến 1.1 triệu đồng. Cùng với đó là nhiều phần quà, ưu đãi hấp dẫn tại hệ thống CGV, The Coffee Bean & Tea Leaf và Paris Baguette. 

Những giấy tờ cần thiết khi Mở Thẻ Tín Dụng Online

Hiện mở thẻ tín dụng trực tuyến, những người cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

Chuẩn bị những giấy tờ gì để mở thẻ tín dụng online?
Chuẩn bị những giấy tờ gì để mở thẻ tín dụng online?
 • Giấy tờ tùy thân gồm chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hay hộ chiếu
 • Giấy tờ chứng minh nơi ở hiện tại, thông tin cư trú như sổ đăng ký tạm trú dài hạn, giấy thông báo, hóa đơn dịch vụ, bảng sao kê lương, sổ hộ khẩu, bằng lái xe
 • Giấy tờ chứng minh công việc như hợp đồng lao động hay giấy đăng ký kinh doanh
 • Các loại giấy tờ chứng minh tài chính gồm sao kê tài khoản lương hoặc phiếu lương, hợp đồng bảo hiểm, biên lai nộp tiền bảo hiểm, giấy tờ là chủ sở hữu của phương tiện giao thông.

Những yêu cầu cơ bản khi Mở Thẻ Tín Dụng Online

Về những yêu cầu cơ bản khi mở thẻ thì mọi người cần phải chú ý những vấn đề sau:

Những yêu cầu cơ bản khi mở thẻ tín dụng là gì?
Những yêu cầu cơ bản khi mở thẻ tín dụng là gì?
 • Là công dân đã đủ từ 18 tuổi
 • Người mở thẻ có thu nhập tối thiểu hàng tháng từ 6 triệu (khách hàng Việt Nam) và từ 15 triệu (khách hàng nước ngoài hoặc khách hàng Việt Nam là cá nhân tự doanh/ chủ doanh nghiệp)
 • Cư trú ở một trong các tỉnh thành phố sau:
  • Hà Nội
  • Thành phố Hồ Chí Minh
  • Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Bắc Ninh
  • Bình Dương
  • Đà Nẵng
  • Đồng Nai
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hội An
  • Huế
  • Hưng Yên
  • Long An
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Phúc

Đối với trường hợp khách hàng là người nước ngoài đang cư trú ở Việt Nam thì cần chuẩn bị thêm chứng minh đã cư trú tại Việt Nam ít nhất 12 tháng liên tục.

Hướng dẫn Mở Thẻ Tín Dụng Online chi tiết

Để thực hiện việc mở thẻ tín dụng trực tuyến không phải là điều quá khó khăn. Chỉ cần thực hiện những bước sau đây là đã có thể dễ dàng sở hữu một chiếc thẻ tín dụng của bất cứ ngân hàng nào. Cụ thể:

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng chi tiết
Hướng dẫn mở thẻ tín dụng chi tiết
 • Bước 1: khách hàng truy cập vào trang chủ của ngân hàng bạn muốn mở thẻ tín dụng
 • Bước 2: mọi người chọn sản phẩm thẻ tín dụng sau đó click vào mục “mở thẻ ngày”
 • Bước 3: quý khách hàng sẽ tiến hành điền các thông tin đầy đủ và chính xác nhất
 • Bước 4: bạn lựa chọn loại thẻ tín dụng mình muốn đăng ký rồi điền một số thông tin theo yêu cầu.
 • Bước 5: quý khách hàng nhấn chọn chọn hạn mức vay rồi nhấn gửi hồ sơ 
 • Bước 6: khi khách hàng tiến hành đăng ký thành công thì bạn sẽ được nhận thẻ miễn phí.

Lãi suất thẻ tín dụng

Đối với các loại thẻ tín dụng hiện nay, lãi suất áp dụng trong thời gian từ 45 đến 55 ngày đầu tiên thường là 0%. Theo đó mọi người sẽ được miễn lãi suất trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu sau thời gian này, bạn không thanh toán đủ tiền đã tiêu trước thì sẽ bị tính lãi. Theo đó, mức lãi suất này là lãi suất chậm thanh toán, dao động từ 4 đến 6% với số tiền còn nợ.

Lãi suất thẻ tín dụng là 0%
Lãi suất thẻ tín dụng là 0%

Ngoài ra, thẻ tín dụng do các ngân hàng phát hành còn có một số loại lãi suất khác như:

 • Lãi suất rút tiền dao động từ 3 đến 5%/ số tiền giao dịch.
 • Lãi suất chuyển đổi ngoại tệ dao động từ 2 đến 4% và thường được gọi là phí chuyển đổi ngoại tệ.

Lưu ý khi mở thẻ tín dụng Online

Khi tiến hành mở thẻ tín dụng online hiện nay, mọi người cần phải lưu ý đến một số vấn đề như:

Những lưu ý khi mở thẻ tín dụng online
Những lưu ý khi mở thẻ tín dụng online
 • Việc mở thẻ online là hoàn toàn miễn phí. Do đó khi gặp lại những trường hợp yêu cầu thu phí hoặc chuyển tiền làm hồ sơ thì đây đều là trường hợp lừa đảo. Để tránh gặp phải những vấn đề lừa đảo thì mọi người không nên truy cập vào những đường link không uy tín.
 • Khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng online sẽ được nhân viên liên hệ hỗ trợ trực tiếp. Trong trường hợp này khách hàng sẽ chỉ cung cấp những thông tin cá nhân để phục vụ cho việc làm hồ sơ là tuyệt đối không cung cấp số thẻ ngân hàng mật khẩu của thẻ rút tiền,…

Kinh nghiệm chung khi mở thẻ tín dụng online

Để mở thẻ tín dụng online thành công, mọi người nên bỏ túi một số kinh nghiệm như:

Giữ điểm tín dụng tốt

Điểm ví dụ thường được các ngân hàng lấy làm căn cứ để xác định độ tín nhiệm của khách hàng đến đâu. Khi sự nghiệp tuyển dụng tốt thì hạn mức thẻ tín dụng của bạn sẽ được nâng lên. Vì vậy mọi người nên thực hiện những công việc sau để duy trì điểm tín dụng:

Giữ điểm tín dụng tốt để mở thẻ tín dụng online nhanh chóng
Giữ điểm tín dụng tốt để mở thẻ tín dụng online nhanh chóng
 • Thanh toán dư nợ đúng hạn
 • Không chỉ tiêu vừa hạn mức
 • Không đăng ký nhiều tài khoản vay hay nhiều thẻ tín dụng trong thời gian ngắn.

Chọn loại thẻ tín dụng phù hợp

Các ngân hàng hiện nay thường bao tiền rất nhiều loại thẻ tín dụng chào mọi người lựa chọn. Loại thẻ này phù hợp với các đối tượng khác do đó mà trước khi quyết định làm thẻ tín dụng thì mọi người cần phải tìm hiểu kỹ về mức phí, lãi suất và loại thẻ cũng như thông tin về các khoản phí ý, chính sách ưu đãi khi mở thẻ… Có như vậy thì tín dụng online mới có thể để đồng hành cùng mọi người trong việc mua hàng trước thanh toán sau.

Tự tìm hiểu và tự đăng ký mở thẻ tín dụng online

Hiện nay có một số dịch vụ đăng ký hộ thẻ tín dụng và thu phí hỗ trợ đăng ký thẻ. Tuy nhiên mọi người không nên sử dụng những dịch vụ này. Lý do là bởi nguy cơ rủi ro tiềm ẩn rất cao. Bạn có thể bị bị đánh cắp thông tin cá nhân hoặc bị lừa tiền,… 

Khách hàng nên tự tay đăng ký thẻ tín dụng
Khách hàng nên tự tay đăng ký thẻ tín dụng

Do đó lời khuyên dành cho mọi người là nên tự tìm hiểu và mình đăng ký thẻ tín dụng online. Trong trường hợp gặp phải những vấn đề cần được tư vấn thì quý khách hàng có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của ngân hàng để được hỗ trợ.

Không nên mở quá nhiều thẻ tín dụng

Một lời khuyên nữa dành cho mọi người khi mở thẻ tín dụng đó chính là không mở quá nhiều thẻ. Lý do là bởi việc quản lý quá nhiều thẻ sẽ khiến cho mọi người phải chịu nhiều khoản phí, dễ bị thất lạc thẻ, không quản lý được thẻ, mất khả năng thanh toán,… Vì vậy lời khuyên dành cho mọi người là chỉ nên sử dụng tối đa 2 thẻ tín dụng. 

Trên đây là những thông tin chia sẻ chi tiết cho mọi người tham khảo về vấn đề mở thẻ tín dụng online như thế nào. Hy vọng với những thông tin này, mọi người sẽ có thêm những kiến thức hữu ích để lựa chọn tín dụng phù hợp.