Vamo – Giải pháp Vay Tiền Online cực nhanh chóng

Vamo là một trong những app vay tiền online rất tiện lợi, giúp mọi người có thể thanh toán các khoản chi tiêu một cách linh hoạt. Thủ tục vay của app đơn giản, lãi suất vay ưu đãi cùng nhiều ưu điểm vượt trội. Chính vì vậy ngày càng có nhiều người lựa chọn vay tiền tại Vamo. Nếu bạn cũng đang có ý định vay tiền tại đây thì hãy tham khảo một vài thông tin được Funvay chia sẻ chi tiết sau đây.

CLICK ĐỂ NHẬN KHOẢN VAY ƯU ĐÃI TỪ VAMO

Vamo – App vay tiền online siêu nhanh chóng

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, vay tiền online đã ngày càng trở nên phổ biến vì mang đến nhiều ưu điểm vượt trội về sự đơn giản trong thủ tục giúp mọi người tiết kiệm thời gian. Mọi người có thể đăng ký vay tiền lên đến hàng chục triệu chỉ với một chiếc chứng minh thư nhân dân. Với Vamo, mọi người còn có thể đăng ký vay tiền bổ sung trước thời điểm thanh toán nợ rất ưu đãi. 

Vamo - địa chỉ vay tiền uy tín nhất hiện nay
Vamo – địa chỉ vay tiền uy tín nhất hiện nay

Những khách hàng lần đầu tiên đăng ký vay tiền tại Vamo có thể vay với hạn mức lên đến 4 triệu đồng trong thời hạn từ 1 tuần đến 1 tháng. Lãi suất vay của lần đầu khá ưu đãi, thường là 0%. Sau khi thanh toán khoản vay lần đầu tiên, mọi người có thể đăng ký vay đến 15 triệu với lãi suất dao động từ 12% đến 18.25%/ năm. Vamo đã giúp cho rất nhiều người có thể giải quyết được các khó khăn tài chính cực kỳ nhanh chóng. 

Hướng dẫn vay tiền Vamo trong 1 nốt nhạc

Để có thể vay tiền tại app Vamo hiện nay rất đơn giản. Mọi người cần đáp ứng một số điều kiện và thực hiện các thao tác sau:

Điều kiện vay tiền Vamo

Nếu muốn vay tiền tại Vamo, mọi người cần đảm bảo những điều kiện như:

Điều kiện vay tiền Vamo là gì?
Điều kiện vay tiền Vamo là gì?
 • Là công dân mang quốc tịch Việt Nam
 • Trong độ tuổi lao động từ 22 đến 60 tuổi
 • Đang sinh sống ở các tỉnh thành trên cả nước, trừ Hải Phòng và huyện đảo
 • Có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hợp pháp, còn thời hạn
 • Có tài khoản tại 1 trong các ngân hàng ở Việt Nam còn thời hạn sử dụng
 • Có công việc với thu nhập tối thiểu là 3 triệu đồng/ tháng

Riêng trường hợp các đối tượng là cảnh sát, nhân viên thi hành án, nhân viên cạnh tranh, người làm việc tại chính phủ, nhân viên báo chí và người trong quân ngũ thì không được vay tiền. 

CLICK ĐỂ NHẬN KHOẢN VAY ƯU ĐÃI TỪ VAMO

Hướng dẫn các thao tác vay tiền tại Vamo

Khi đã đáp ứng các điều kiện để vay tiền tại Vamo thì mọi người sẽ thực hiện các thao tác sau để vay tiền:

Các bước vay tiền Vamo như thế nào?
Các bước vay tiền Vamo như thế nào?

Bước 1: Đăng ký vay tiền

Để vay tiền tại Vamo, trước hết mọi người cần đăng ký để lựa chọn khoản vay. Cụ thể:

 • Thao tác 1: Truy cập vào trang chủ của Vamo hoặc mọi người mở app Vamo.
 • Thao tác 2: Bạn nhấn chọn khoản vay từ 500.000 đến 10.000.000 đồng và hệ thống sẽ tự đống tính lãi suất mọi người cần thanh toán.
 • Thao tác 3: Nếu đã đồng ý với khoản vay này thì mọi người click ngay vào “Đăng ký ngay”
 • Thao tác 4: Vamo gửi mã xác nhận về số điện thoại mọi người đã cung cấp và người vay nhấn chọn “Tiếp tục”

Bước 2: Điền thông tin vay tiền

Công việc tiếp theo mọi người cần thực hiện là điền thông tin để đăng ký vay tiền. Những thông tin bạn cần điền gồm:

Điền thông tin để vay tiền Vamo
Điền thông tin để vay tiền Vamo
Thông tin thiết lập tài khoản

Những thông tin người vay cần điền để thiết lập tài khoản là:

 • Họ tên
 • Giới tính
 • Mật khẩu: Người vay cần tạo mật khẩu từ 6 ký tự trở lên, có chữ hoa, ký tự số.
 • Email

Điền xong thông tin mọi người nhấn Tiếp tục

Thông tin nghề nghiệp, nơi ở

Tiếp theo, mọi người sẽ điền thông tin về nơi ở và công việc. Bởi căn cứ để Vamo cho khách hàng vay tiền là mọi người phải ở Việt Nam và đã có công việc với thu nhập tối thiểu là 3 triệu đồng. Tiếp theo, mọi người điền thêm thông tin của đồng nghiệp (số điện thoại) để tăng khả năng vay tiền. Ngoài ra, khách hàng cũng nên cung cấp thêm thông tin về tình trạng hôn nhân, số điện thoại liên hệ người thân. Đặc biệt, người vay đừng quên điền thông tin thẻ ngân hàng để nhận giải ngân.

Chụp ảnh chứng minh nhân dân

Sau khi điền các thông tin về công việc, nghề nghiệp, mọi người cần cung cấp ảnh chứng minh nhân dân và chân dung để hoàn tất thủ tục. Ảnh chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân mọi người cần chụp cả 2 mặt. Điền xong bạn nhấn “gửi đơn”.

Bước 3: Duyệt hồ sơ

Khi người vay hoàn tất các thủ tục, bạn cần dành thời gian chờ Vamo xử lý hồ sơ và xét duyệt. Trong trường hợp thông tin khách hàng cung cấp còn thiếu thì nhân viên của công ty sẽ liên hệ hướng dẫn người vay bổ sung. Khi hồ sơ của khách hàng được phê duyệt, Vamo sẽ giải ngân vào thẻ ATM của khách hàng trong 10 phút.

Cung cấp thông tin chứng minh nhân dân để vay tiền
Cung cấp thông tin chứng minh nhân dân để vay tiền

CLICK ĐỂ NHẬN KHOẢN VAY ƯU ĐÃI TỪ VAMO

Một vài lưu ý khi vay tiền Vamo

Để tăng khả năng xét duyệt thành công tại Vamo, mọi người cần lưu ý đến một số vấn đề như:

Những vấn đề cần lưu ý khi vay tiền Vamo
Những vấn đề cần lưu ý khi vay tiền Vamo
 • Lựa chọn khoản vay với thời gian thanh toán phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân. 
 • Để tăng khả năng xét duyệt thành công, mọi người nên thực hiện thao tác liên kết với tài khoản facebook.
 • Khi vay tiền Vamo, để tránh phát sinh lãi chậm trả và nợ xấu, mọi người nên thanh toán khoản vay đúng hạn. Tốt nhất bạn nên thanh toán trước hạn khoảng vài ngày.

Ưu điểm vay tiền Vamo

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các khoản vay online tiện lợi cho mọi người nhưng Vamo vẫn được nhiều tin tưởng nhất. Lý do là bởi:

Một số ưu điểm khi đăng ký vay tiền online Vamo
Một số ưu điểm khi đăng ký vay tiền online Vamo
 • Thủ tục vay vô cùng đơn giản. Mọi người không cần chứng minh tài sản, không cần người bảo lãnh, không cần phải chuẩn bị nhiều loại giấy tờ công chứng mà chỉ cần chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân chính chủ là đã có thể vay tiền.
 • Hệ thống duyệt vay chỉ trong 15 phút và giải ngân ngay về tài khoản của người vay trong vòng 5 phút sau khi xét duyệt.
 • Thông tin về các khoản vay với lãi suất và phí minh bạch. Mọi người sẽ được xem trước lãi suất dự kiến và nếu đồng ý thì bạn mới đăng ký vay tiền.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo, sẵn sàng phục vụ người vay 24/7. Mọi người có thể liên hệ để được tư vấn về lãi suất, khoản vay, cách vay, cách thanh toán,… Thậm chí, khi gần đến hạn thanh toán, nhân viên Vamo sẽ liên hệ nhắc khách hàng khoản vay.

Thanh toán khoản vay trên Vamo như thế nào?

Để thanh toán khoản vay trên Vamo, mọi người có thể thực hiện theo các thao tác sau đây:

Thanh toán khoản vay trên Vamo cực nhanh chóng
Thanh toán khoản vay trên Vamo cực nhanh chóng
 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trên Vamo
 • Bước 2: Chọn khoản vay và nhấn chọn “thanh toán”
 • Bước 3: Người vay thực hiện thanh toán qua internet banking hoặc chuyển khoản ngân hàng, ví Momo, tiền ảo. Nếu thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng, mọi người cần cung cấp thông tin về số hợp đồng, số chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân và tên người vay. Khi chuyển tiền xong mọi người lưu ý giữ biên lai để đối chiếu khi cần.

Những câu hỏi liên quan đến Vamo

Khi thực hiện vay tiền tại Vamo, khá nhiều khách hàng hiện nay có những băn khoăn, thắc mắc như:

Có thể vay tiền bằng thẻ ngân hàng của người thân không?

Câu trả lời là không. Mọi người bắt buộc phải sử dụng tài khoản ngân hàng chính chủ thì mới có thể vay tiền tại Vamo. Khi khách hàng dùng thẻ ngân hàng không chính chủ, Vamo sẽ từ chối khi xét duyệt khoản vay.

Sau khi hồ sơ được duyệt, khoảng bao lâu người vay có thể nhận tiền?

Thông thường, sau khi hồ sơ được duyệt khoảng 5 phút, khách hàng sẽ nhận được khoản vay giải ngân về tài khoản. Nếu quá thời gian này mà chưa nhận được khoản vay, mọi người có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Vamo để được hỗ trợ.

Làm sao để biết khoản vay có được duyệt không?

Khi khoản vay của mọi người được phê duyệt, Vamo sẽ gửi tin nhắn hoặc gọi trực tiếp về số điện thoại của khách hàng đăng ký để thông báo. Khi người vay không nhận được thông báo, hãy liên hệ ngay với Vamo để được hỗ trợ.

Vì sao khoản vay bị từ chối?

Mặc dù tỷ lệ duyệt hồ sơ của Vamo rất cao nhưng vẫn có những trường hợp vay tiền bị từ chối. Lý do là do người vay không đủ thu nhập hoặc đã có khoản vay hay thanh toán trễ hạn.

Có thể gia hạn khoản vay không?

Câu trả lời là có. Mọi người chỉ cần đăng nhập vào Vamo rồi chọn gia hạn thêm khoản vay khoảng 7 ngày, 14 ngày hoặc 30 ngày.

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ về Vamo – địa chỉ cung cấp các khoản vay online cực đơn giản cho mọi người tham khảo. Hy vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích nhất cho mọi người khi đăng ký vay tiền.

4.2/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.